Thứ năm, 02/04/2020

Biểu dương người tốt, việc tốt trong đồng bào Công giáo thành phố Đà Nẵng

Cập nhật lúc 11:13 13/12/2019
Khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của đồng bào Công giáo thành phố.
Khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của đồng bào Công giáo thành phố.

Nhằm đánh giá và biểu dương những đóng góp của đồng bào Công giáo thành phố Đà Nẵng trong phong trào thi đua “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, sống tốt đời đẹp đạo” ngày 12/11/2019, Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam thành phố tổ chức hội nghị “Biểu dương người tốt, việc tốt trong đồng bào Công giáo thành phố” giai đoạn 2014-2019.

Trong 5 năm qua, đồng bào Công giáo thành phố đã tích cực tham gia đóng góp các quỹ đền ơn đáp nghĩa, khuyến học, phòng ngừa thảm họa, vì người nghèo, cứu trợ bão lụt, ủng hộ nạn nhân chất độc da cam và tham gia các hoạt động khác tại địa phương với tổng số tiền hơn 30 tỷ đồng...

Phát biểu tại hội nghị ông Lê Văn Minh, Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố đã ghi nhân và biểu dương những đóng góp rất đáng trân trọng của đồng bào Công giáo thành phố cách riêng hoạt động của Ủy ban Đoàn kết Công giáo thành phố trong 5 năm qua, tiếp tục đồng hành cùng dân tộc trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hội nghị, đã tặng bằng khen, giấy khen cho 09 tập thể và 32 cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, sống tốt đời, đẹp đạo”.

ĐỨC TRINH - DUY ANH
Thông tin khác:
Giáng sinh rộn ràng

 

Tiêu điểm
ĐHY Tagle kêu gọi xóa nợ cho các nước nghèo để giúp họ đối phó với virus corona
ĐHY Tagle kêu gọi xóa nợ cho các nước nghèo để giúp họ đối phó với virus corona
Trong bối cảnh nhiều quốc gia phải cố gắng đối phó với đại dịch Covid-19, Đức Hồng y Luis Tagle, Tổng trưởng Bộ Truyền giáo, kêu gọi một năm đặc biệt, trong đó các nước giàu xóa nợ cho các nước nợ nần chồng chất.
Website ubdkcgvn.org.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log