Chủ nhật, 21/01/2018

Mời viết tin, bài cho số báo giáng sinh 2017

Cập nhật lúc 09:12 07/11/2017
Nhân dịp mừng lễ Thiên Chúa Giáng sinh 2017, Báo Người Công giáo Việt Nam xuất bản số đặc biệt (gộp các số 50, 51) ra ngày 17/12/2017.


Trân trọng kính mời Quý Đức cha, quý cha, quý nam nữ tu sỹ, các cộng tác viên và bạn đọc gửi tin, bài, ảnh cho báo với nội dung sau:

- Những thông tin về đời sống vật chất, tinh thần cũng như các sinh hoạt tôn giáo của đồng bào Công giáo cả nước trong niềm vui đón mừng Chúa Giáng sinh đồng hành với dân tộc trong tiến trình phát triển đất nước.

- Những tâm tình chia sẻ mầu nhiệm Giáng sinh.

- Những hoạt động và những việc làm thiết thực của người Công giáo theo tinh thần của Tin Mừng Chúa Kitô gắn với sứ vụ truyền giáo.

- Những phong tục, tập quán, truyền thống và những kỷ niệm về Giáng sinh.

- Những thông tin về Giáo hội Hoàn vũ nhân sự kiện chào đón Giáng sinh 2017.

Thời gian nhận bài: Hạn cuối cùng ngày 20/11/2017.

Trân trọng kính mời và mong nhận được sự cộng tác của quý vị!
 
BÁO NCGVN
 
 
Thông tin khác:
           Trong sứ điệp cho Mùa Chay 2017, Đức Thánh Cha Phanxicô nhấn mạnh rằng “Mùa Chay là mùa thuận lợi để đổi mới cuộc gặp gỡ của chúng ta với Chúa Kitô, Đấng đang sống trong lời của Người, trong các Bí tích và nơi người thân cận của chúng ta”. Như thế, đối với Đức Thánh Cha, Mùa Chay không phải là mùa đóng kín cửa với cái tôi của mình, với một mình mình, nhưng là mùa của sự cởi mở, của sự gặp gỡ.

           Với tâm thức củng cố và xây dựng đức tin cuả giới trẻ, làm đẹp cho nhịp sống và hạnh phúc được ban tặng, nuôi dưỡng và làm tăng triển đời sống đạo đức của tín hữu. Sức nguồn đổi mới nguồn cảm hứng trong dòng nhạc thánh, trong mùa chay giới trẻ hiến dâng một nghị lực đức tin, cởi mở hòa nhiệp vào dòng nhạc thánh với  “Tất cả là Hồng ân” - Album nhạc thánh ca trên nền nhạc mới, trong sáng mơí đầy sức sống của tuổi trẻ là những niềm hân hoan, vui tươi cảm tạ Ngài đã cho chúng ta “được sống và sống dồi dào”, sự sống và tình yêu như nắng ban mai hoa sắc nở khoe ngát hương thơm. 

           Giới trẻ chúng ta khắp bốn phương cùng hòa cùng nhịp trong mùa chay với ngập tràn niềm tin hồng ân, chan hòa niềm vui, luôn lan toả yêu thương.

            https://www.youtube.com/watch?v=k6KXNQTuRbs

http://mp3.zing.vn/album/Tat-Ca-La-Hong-An-Nguyen-Hong-An/ZWZCII0D.html

 

P/S Nguyễn Trần

Thông điệp nhạc thánh ca “TẤT CẢ LÀ HỒNG ÂN”

 

Tiêu điểm
Website ubdkcgvn.org.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log