Chủ nhật, 21/01/2018

Đoàn Uỷ ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam chúc mừng Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính Phủ

Cập nhật lúc 11:29 14/11/2017
Ngày 3/11/2017, đoàn Uỷ ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam (UBĐKCGVN) do Linh mục Trần Xuân Mạnh, Quyền Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký UBĐKCGVN đã đến thăm và chúc mừng ông Vũ Chiến Thắng, tân Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ.
Ông Vũ Chiến Thắng, Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ (Trái) và Linh mục Trần Xuân Mạnh, Quyền Chủ tịch UBĐKCGVN
Ông Vũ Chiến Thắng, Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ (Trái) và Linh mục Trần Xuân Mạnh, Quyền Chủ tịch UBĐKCGVN

      Cùng tiếp đoàn có ông Nguyễn Đức Vinh, Vụ trưởng Vụ Quan hệ quốc tế và đại diện vụ Công giáo Ban Tôn giáo Chính phủ.

      Tại buổi tiếp, Linh mục Trần Xuân Mạnh đã gửi lời chúc mừng tới tân Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ Vũ Chiến Thắng.Linh mục cũng thông tin đến ông Trưởng ban về tình hình hoạt động của UBĐKCGVN và cho biết hiện nay, 42/63 tỉnh, thành phố đã có UBĐKCG, UBĐKCG VN các cấp luôn thực hiện đường hướng gắn bó, đồng hành cùng dân tộc, vận động đồng bào Công giáo tích cực tham gia và hưởng ứng các cuộc vận động và phong trào thi đua yêu nước do Nhà nước và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động và mong muốn, trên cương vị mới, ông Vũ Chiến Thắng, Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện đến UBĐKCGVN trong thời gian tới.

      Ông Vũ Chiến Thắng, Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ cảm ơn đoàn UBĐKCGVN đã tới thăm, chúc mừng và ghi nhận những hoạt động tích cực của UBĐKCGVN các cấp. Đồng thời, mong muốn lãnh đạo UBĐKCGVN các cấp tiếp tục hướng dẫn đồng bào Công giáo thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, trước mắt là tổ chức tốt Đại hội UBĐKCGVN các cấp và chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho Đại hội UBĐKCGVN nhiệm kỳ 2018-2023.
 
Đoàn chụp ảnh lưu niệm
Đoàn chụp ảnh lưu niệm

Phan Hương
Thông tin khác:
           Trong sứ điệp cho Mùa Chay 2017, Đức Thánh Cha Phanxicô nhấn mạnh rằng “Mùa Chay là mùa thuận lợi để đổi mới cuộc gặp gỡ của chúng ta với Chúa Kitô, Đấng đang sống trong lời của Người, trong các Bí tích và nơi người thân cận của chúng ta”. Như thế, đối với Đức Thánh Cha, Mùa Chay không phải là mùa đóng kín cửa với cái tôi của mình, với một mình mình, nhưng là mùa của sự cởi mở, của sự gặp gỡ.

           Với tâm thức củng cố và xây dựng đức tin cuả giới trẻ, làm đẹp cho nhịp sống và hạnh phúc được ban tặng, nuôi dưỡng và làm tăng triển đời sống đạo đức của tín hữu. Sức nguồn đổi mới nguồn cảm hứng trong dòng nhạc thánh, trong mùa chay giới trẻ hiến dâng một nghị lực đức tin, cởi mở hòa nhiệp vào dòng nhạc thánh với  “Tất cả là Hồng ân” - Album nhạc thánh ca trên nền nhạc mới, trong sáng mơí đầy sức sống của tuổi trẻ là những niềm hân hoan, vui tươi cảm tạ Ngài đã cho chúng ta “được sống và sống dồi dào”, sự sống và tình yêu như nắng ban mai hoa sắc nở khoe ngát hương thơm. 

           Giới trẻ chúng ta khắp bốn phương cùng hòa cùng nhịp trong mùa chay với ngập tràn niềm tin hồng ân, chan hòa niềm vui, luôn lan toả yêu thương.

            https://www.youtube.com/watch?v=k6KXNQTuRbs

http://mp3.zing.vn/album/Tat-Ca-La-Hong-An-Nguyen-Hong-An/ZWZCII0D.html

 

P/S Nguyễn Trần

Thông điệp nhạc thánh ca “TẤT CẢ LÀ HỒNG ÂN”

 

Tiêu điểm
Website ubdkcgvn.org.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log