Thứ hai, 17/12/2018

Nhiều Nhà Thờ ở GP Sài Gòn, Mỹ Tho, Đà Lạt thương tiếc Cố Giám Mục Phaolô

Cập nhật lúc 11:40 13/03/2018
Treo cờ rũ Giáo Hội, treo cờ tang, lập bàn thờ tưởng niệm, treo băng rôn cùng nhiều hình thức khác để tưởng nhớ Cố Giám Mục Phaolo trong tâm tình tri ân biết ơn những đóng góp của Ngài đến Giáo Hội VN, Giáo Phận.
Nhiều Nhà Thờ ở GP Sài Gòn, Mỹ Tho, Đà Lạt thương tiếc Cố Giám Mục Phaolô
Nhiều Nhà Thờ ở GP Sài Gòn, Mỹ Tho, Đà Lạt thương tiếc Cố Giám Mục Phaolô

Hiện nay nhiều Nhà thờ Công Giáo ở Sài Gòn, Mỹ Tho, Đà Lạt...đang ráo riết chuẩn bị để thể hiện tâm tình hiệp thông tiếc thương cho Vị Giám Mục Phaolo vừa qua đời lúc 4g15 ngày 07.03.2018 tại ROMA, sau khi bị đột quỵ và được cấp cứu tại bệnh viện San Camillo.

Các Thánh lễ ở các Giáo Xứ cùng dâng lễ cầu nguyện cho Cố Giám Mục Phaolo và các Hội đoàn dâng lời kinh cầu nguyện cho Ngài.

Nhiều nhà thờ ở Sài Gòn, Mỹ Tho đã gióng lên hồi chuông dài để báo tin buồn đến Giáo Dân.

Ngài ra đi là một mất mát to lớn đối với Người Giáo Phận mà Ngài từng sống và làm việc nói riêng và Giáo Hội Việt Nam nói chung.

Về việc chuyển linh cữu Đức TGM Phaolô từ Roma về Sàigòn và chương trình lễ tang, chúng ta còn phải chờ đợi thông báo của cha Inhaxiô Hồ Văn Xuân, đang ở Roma lo liệu công việc.

Nguyễn Đức Tâm
Thông tin khác:
Đại hội đại biểu người Công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023

 

Tiêu điểm
Điểm lạ con người đến
Điểm lạ con người đến
Sẽ có những điểm mặt trời trăng sao Muôn dân lo cảnh sóng biển thét gào Người ta sợ đến hồn xiêu phách lạc Chờ những cái toan giáng xuống địa cầu.
Website ubdkcgvn.org.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log