Thứ bẩy, 16/02/2019

Người Hà Nội ứng xử thanh lịch, văn minh

Cập nhật lúc 16:30 14/06/2018

 
Sáng 19/5, Báo Hà Nội mới phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức phát động cuộc thi ảnh “Người Hà Nội ứng xử thanh lịch, văn minh 2018” và lễ ra mắt Chuyên mục “Người Hà Nội thanh lịch, văn minh” trên báo Điện tử Hà Nội mới.

Phát biểu khai mạc, Tổng Biên tập Báo Hà Nội mới nhấn mạnh, ảnh tham dự là ảnh chụp trên địa bàn Hà Nội, ảnh “Người Hà Nội ứng xử thanh lịch, văn minh” nhằm tuyên truyền, thúc đẩy việc đưa hai quy tắc ứng xử của thành phố Hà Nội là: “Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc Tp. Hà Nội”; “Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn Tp. Hà Nội”; việc gìn giữ và phát huy những nét đẹp truyền thống về văn hóa của người Hà Nội như nếp sống gia đình, các phong tục, tập quán của người Hà Nội, đời sống văn hóa mới ở các khu dân cư, thôn, xóm, những đặc trưng thanh lịch, văn minh, văn hóa ứng xử tốt đẹp của dân tộc, của Thăng Long - Hà Nội.

Ban tổ chức nhận tác phẩm dự thi kể từ ngày 19/5/2018 đến hết ngày 1/10/2018

Ảnh dự thi gửi về địa chỉ: Báo Hà Nội mới, số 44 phố Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc hòm thư điện tử: chuongtrinh.hnm@gmail.com. Dự kiến lễ trao giải nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2018). Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi là 150 triệu đồng.
 
MC
Thông tin khác:
Tam Đảo, Ba Vì (14/06/2018)
Đại hội đại biểu người Công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023

 

Tiêu điểm
Người cựu chiến binh có tấm lòng nhân ái
Người cựu chiến binh có tấm lòng nhân ái
Giữa những bộn bề của cuộc sống, vẫn có những người dám bỏ thời gian, tiền bạc, thậm chí là tâm huyết và rất nhiều công sức cho hoạt động từ thiện. Ngoài việc giúp đỡ mọi người, hoạt động thiện nguyện còn thấm đượm nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, và là truyền thống gia đình, của người cựu chiến binh Nguyễn Ngọc Khôi, và cựu thanh niên xung phong Maria Nguyễn Thị Nga…
Website ubdkcgvn.org.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log