Thứ ba, 07/04/2020

Chúc mừng 64 năm thành lập Ban Tôn giáo Chính phủ

Cập nhật lúc 15:13 15/08/2019
Sáng ngày 2/8, tại trụ sở Ban Tôn giáo Chính phủ, Trung ương Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam do ông Nguyễn Văn Toàn – Chánh Văn phòng làm trưởng đoàn, và Báo Người Công giáo Việt Nam do ông Vũ Thành Nam – Tổng biên tập báo làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng Ban Tôn giáo Chính phủ
Trung ương Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam và báo Người Công giáo Việt Nam, Chúc mừng Ban Tôn giáo Chính phủ
Trung ương Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam và báo Người Công giáo Việt Nam, chúc mừng Ban Tôn giáo Chính phủ
Sáng ngày 2/8, tại trụ sở Ban Tôn giáo Chính phủ, Trung ương Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam do ông Nguyễn Văn Toàn – Chánh Văn phòng làm trưởng đoàn, và Báo Người Công giáo Việt Nam do ông Vũ Thành Nam – Tổng biên tập báo làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng Ban Tôn giáo Chính phủ, nhân dịp 64 năm Ngày thành lập Ban Tôn giáo Chính phủ và Ngày truyền thống ngành Quản lý nhà nước về tôn giáo (02/8/1955-02/8/2019).

Thay mặt đoàn, ông Vũ Thành Nam – Tổng biên tập báo Người Công giáo Việt Nam gửi lời chúc mừng tới toàn thể lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ, công chức, viên chức và người lao động của Ban. Cảm ơn tình cảm tốt đẹp và sự giúp đỡ của Ban Tôn giáo đối với các phong trào thi đua yêu nước của đồng bào Công giáo, qua các kỳ đại hội. Đặc biệt, mong muốn trong thời gian tới, Ban Tôn giáo Chính phủ sẽ tiếp tục phối hợp giúp đỡ Trung ương Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam, và báo Người Công giáo Việt Nam tích cực hơn nữa, nhằm tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước tới đồng bào có đạo, biểu dương để nhân lên những tấm gương người tốt việc tốt trong đồng bào Công giáo… Đặc biệt trong Hội nghị thi đua toàn quốc biểu dương người tốt việc tốt, gương điển hình tiên tiến, xuất sắc trong đồng bào Công giáo lần thứ IV, sẽ được tổ chức vào năm 2010 tới đây.

Thay mặt lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ, ông Lê Minh Khánh, Vụ trưởng Vụ Công giáo, cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà Trung ương Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam và báo Người Công giáo Việt Nam đã dành cho Ban Tôn giáo. Đồng thời khẳng định, trong thời gian tới, Ban Tôn giáo Chính phủ nói chung, và Vụ Công giáo nói riêng, sẽ tiếp tục phối hợp, động viên, hướng dẫn, nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu chung là xây dựng và phát triển đất nước ngày càng phát triển.
Bài: Đỗ Hoa, ảnh: Mạnh Cường
Thông tin khác:
Giáng sinh rộn ràng

 

Tiêu điểm
ĐHY Tagle kêu gọi xóa nợ cho các nước nghèo để giúp họ đối phó với virus corona
ĐHY Tagle kêu gọi xóa nợ cho các nước nghèo để giúp họ đối phó với virus corona
Trong bối cảnh nhiều quốc gia phải cố gắng đối phó với đại dịch Covid-19, Đức Hồng y Luis Tagle, Tổng trưởng Bộ Truyền giáo, kêu gọi một năm đặc biệt, trong đó các nước giàu xóa nợ cho các nước nợ nần chồng chất.
Website ubdkcgvn.org.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log