Thứ hai, 19/08/2019
Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam
Nhiều quy định mới về bảo vệ môi trường
Nhiều quy định mới về bảo vệ môi trường
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 40/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành Luật Bảo vệ môi trường (BVMT). Nghị định có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2019, với nhiều quy định mới về bảo vệ môi trường.
“Vua” chanh ở Nậm Dù
“Vua” chanh ở Nậm Dù
Sinh ra ở mảnh đất Nhân Hậu, Lý Nhân (Hà Nam), khi 18 tuổi, ông Trần Hữu Tri cũng như bao chàng thanh niên khác đi theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc, xung phong nhập ngũ. Năm 1975, miền Nam được hoàn toàn giải phóng, đất nước thống nhất, ông Tri lại cầm cuốc, cầm xẻng lên Tây Bắc xây dựng vùng kinh tế mới.
Đức Giêsu đem đến hòa bình
Đức Giêsu đem đến hòa bình
Trong Tin Mừng hôm nay, Mẹ Giáo hội cho chúng ta thấy Đức Giêsu đến không đem hòa bình theo kiểu thế gian và như người đời hay nghĩ, nhưng Ngài đến đem chân lý, sự thật và yêu thương theo cách của Ngài.
Bảo tàng cuốn hút
Bảo tàng cuốn hút
Bảo tàng “Dân tộc học Việt Nam” tại đường Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội, có nhiều khu trưng bày hấp dẫn. Khu trưng bày trong nhà giới thiệu 54 dân tộc ở Việt Nam, với trống đồng và hàng chục ngàn hiện vật, phim ảnh, băng ghi âm các cuộc phỏng vấn, âm nhạc, băng video và đĩa CD-Rom.

 

Đại hội đại biểu người Công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023
Theo bạn website cần nâng cấp
Giao diện
Nội dung
Website ubdkcgvn.org.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log