Chủ nhật, 28/05/2017
Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam
Phép Lạ Mặt Trời Nhảy Múa 100 Năm Trước Tại Fatima 13/10/1917
Thế giới như đã đến ngày tận thế! Trên một trăm ngàn người trong ngôi làng nhỏ vùng sơn cước này đã hãi hùng vì một sự kiện kỳ lạ, sự kiện này sẽ đi vào lịch sử thế giới với Ðại Hồng Thủy của Thánh Kinh! Mọi người đều thực sự trông thấy mặt trời nhảy múa trên bầu trời và nhào xuống đất. Vừa lúc sắp chạm xuống đất thì mặt trời chợt ngừng lại và lên cao.
Hai trẻ thánh ở Fatima
        Ngày 13/5/2017 Đức Giáo hoàng Phanxicô đã tới Fatima cùng với nhiều lãnh đạo các quốc gia và cả hàng triệu khách hành hương long trọng kỷ niệm 100 năm biến cố Đức Mẹ hiện ra nơi đây (1917-2017) và phong thánh cho 2 trẻ chăn cừu đã chứng kiến sự kiện trên. 
Sống ngưỡng vọng nước trời
Chúng ta đang sống trong chiều kích niềm vui Phục sinh. Niềm vui được thể hiện nơi việc Con Thiên Chúa đã chiến thắng sự chết để giải phóng con người khỏi đêm tối của tội lỗi. Niềm vui khi được mời gọi tiếp tục rao giảng Tin Mừng cứu độ và niềm vui hướng tới việc được tham dự bàn tiệc Nước Trời.
"Chợ âm phủ" thành không gian sách
Chào mừng ngày Quốc tế Lao động ngày 1/5, Hà Nội chính thức khai trương Phố sách 19 - 12 trên nền "chợ Âm phủ cũ" thuộc quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, sau nhiều nỗ lực của Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội và UBND quận Hoàn Kiếm.

 

           Trong sứ điệp cho Mùa Chay 2017, Đức Thánh Cha Phanxicô nhấn mạnh rằng “Mùa Chay là mùa thuận lợi để đổi mới cuộc gặp gỡ của chúng ta với Chúa Kitô, Đấng đang sống trong lời của Người, trong các Bí tích và nơi người thân cận của chúng ta”. Như thế, đối với Đức Thánh Cha, Mùa Chay không phải là mùa đóng kín cửa với cái tôi của mình, với một mình mình, nhưng là mùa của sự cởi mở, của sự gặp gỡ.

           Với tâm thức củng cố và xây dựng đức tin cuả giới trẻ, làm đẹp cho nhịp sống và hạnh phúc được ban tặng, nuôi dưỡng và làm tăng triển đời sống đạo đức của tín hữu. Sức nguồn đổi mới nguồn cảm hứng trong dòng nhạc thánh, trong mùa chay giới trẻ hiến dâng một nghị lực đức tin, cởi mở hòa nhiệp vào dòng nhạc thánh với  “Tất cả là Hồng ân” - Album nhạc thánh ca trên nền nhạc mới, trong sáng mơí đầy sức sống của tuổi trẻ là những niềm hân hoan, vui tươi cảm tạ Ngài đã cho chúng ta “được sống và sống dồi dào”, sự sống và tình yêu như nắng ban mai hoa sắc nở khoe ngát hương thơm. 

           Giới trẻ chúng ta khắp bốn phương cùng hòa cùng nhịp trong mùa chay với ngập tràn niềm tin hồng ân, chan hòa niềm vui, luôn lan toả yêu thương.

            https://www.youtube.com/watch?v=k6KXNQTuRbs

http://mp3.zing.vn/album/Tat-Ca-La-Hong-An-Nguyen-Hong-An/ZWZCII0D.html

 

P/S Nguyễn Trần

Thông điệp nhạc thánh ca “TẤT CẢ LÀ HỒNG ÂN”
Theo bạn website cần nâng cấp
Giao diện
Nội dung
Website ubdkcgvn.org.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log