Thứ ba, 07/04/2020

Khóa huấn luyện "tác viên Tin Mừng"

Cập nhật lúc 13:00 19/08/2019
Khóa huấn luyện diễn ra trong 3 ngày 24-25-26 tháng 7 do các giảng viên là quý thầy và quý sơ trong Ban Giảng huấn đến từ giáo phận Xuân Lộc, với chủ đề “Được Rửa tội và được Sai đi”. Với 100 học viên đến từ các giáo xứ và các đoàn thể Công giáo Tiến hành trong giáo phận.

Thánh lễ khai mạc khóa huấn luyện do linh mục F.X. Nguyễn Thiện Nhân, Trưởng ban Loan báo Tin Mừng của giáo phận Xuân Lộc chủ tế, cùng đồng tế có quý linh mục trong Ban Loan báo Tin Mừng các giáo hạt.

Mặc dù chương trình học liên tục trong 3 ngày đêm, nhưng với những đề tài thu hút sự quan tâm của học viên, và nhất là sự động viên hàng ngày của quý cha Trưởng và Phó ban Loan báo Tin Mừng, các anh chị em học viên chú tâm học hỏi để có thể áp dụng vào cuộc sống, đồng thời cũng sẽ xứng đáng là những thành viên nhiệt thành của Ủy ban Loan báo Tin Mừng.

Kết thúc khóa học là thánh lễ bế mạc vào lúc 15 giờ chiều ngày 26/7 do Đức Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh, Chủ tịch HĐGM Việt Nam, Tổng Giám mục Tổng giáo phận Huế chủ tế.

Sau thánh lễ, linh mục F.X. Nguyễn Thiện Nhân thay mặt Ủy ban Loan báo Tin Mừng và toàn thể học viên cảm ơn sự quan tâm lo lắng của Đức Tổng đối với công cuộc loan báo Tin Mừng, cũng như công việc học hỏi trong những ngày qua. 

Trước khi kết thúc thánh lễ, Đức Tổng Giám mục chủ sự nghi thức Sai đi và trao chứng chỉ cho các học viên đã hoàn thành khóa học.

Một số hình ảnh tại khóa huấn luyện:
MINH PHƯƠNG
Thông tin khác:
Giáng sinh rộn ràng

 

Tiêu điểm
ĐHY Tagle kêu gọi xóa nợ cho các nước nghèo để giúp họ đối phó với virus corona
ĐHY Tagle kêu gọi xóa nợ cho các nước nghèo để giúp họ đối phó với virus corona
Trong bối cảnh nhiều quốc gia phải cố gắng đối phó với đại dịch Covid-19, Đức Hồng y Luis Tagle, Tổng trưởng Bộ Truyền giáo, kêu gọi một năm đặc biệt, trong đó các nước giàu xóa nợ cho các nước nợ nần chồng chất.
Website ubdkcgvn.org.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log