Chủ nhật, 18/02/2018

Ban Thường trực Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam thăm và chúc mừng Báo Người Công giáo Việt Nam

Cập nhật lúc 09:04 16/06/2017
Chiều 15/6/2017, linh mục Giuse Trần Xuân Mạnh- Quyền Chủ tịch, Tổng thư ký Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam, linh mục Maria An tôn Dương Phú Oanh- Phó Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam và lãnh đạo Văn phòng Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam đã tới thăm, chúc mừng Báo Người Công giáo Việt Nam, nhân dịp ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.
       Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam, linh mục Giuse Trần Xuân Mạnh đã ghi nhận,  biểu dương Báo Người Công giáo Việt Nam trong năm qua đã có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức, kịp thời phản ánh các hoạt động của Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam cũng như phong trào thi đua yêu nước tốt đạo đẹp đời của đồng bào Công giáo, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn đọc.

       Linh mục Giuse Trần Xuân Mạnh  chúc Ban biên tập, phóng viên, biên tập viên và nhân viên báo Người Công giáo Việt Nam nhiều niềm vui và sức khỏe, tiếp tục phát huy kết quả, vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần xây dựng Báo Người Công giáo Việt Nam ngày càng phát triển.

       Thay mặt Báo Người Công giáo Việt Nam, Tổng Biên tập Vũ Thành Nam bày tỏ niềm vui trước sự quan tâm của các vị linh mục trong Ban Thường trực Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam và Văn phòng Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam. Tổng Biên tập Vũ Thành Nam trân trọng cảm ơn tình cảm tốt đẹp của các quý linh mục, Ban Thường trực và Văn phòng Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam. Tổng Biên tập khẳng định Báo Người Công giáo Việt Nam sẽ không ngừng nỗ lực phát huy vai trò của mình để góp phần tích cực vào các phong trào thi đua yêu nước tốt đạo đẹp đời./ 
Tin, ảnh: Bùi An
 
 
Thông tin khác:
           Trong sứ điệp cho Mùa Chay 2017, Đức Thánh Cha Phanxicô nhấn mạnh rằng “Mùa Chay là mùa thuận lợi để đổi mới cuộc gặp gỡ của chúng ta với Chúa Kitô, Đấng đang sống trong lời của Người, trong các Bí tích và nơi người thân cận của chúng ta”. Như thế, đối với Đức Thánh Cha, Mùa Chay không phải là mùa đóng kín cửa với cái tôi của mình, với một mình mình, nhưng là mùa của sự cởi mở, của sự gặp gỡ.

           Với tâm thức củng cố và xây dựng đức tin cuả giới trẻ, làm đẹp cho nhịp sống và hạnh phúc được ban tặng, nuôi dưỡng và làm tăng triển đời sống đạo đức của tín hữu. Sức nguồn đổi mới nguồn cảm hứng trong dòng nhạc thánh, trong mùa chay giới trẻ hiến dâng một nghị lực đức tin, cởi mở hòa nhiệp vào dòng nhạc thánh với  “Tất cả là Hồng ân” - Album nhạc thánh ca trên nền nhạc mới, trong sáng mơí đầy sức sống của tuổi trẻ là những niềm hân hoan, vui tươi cảm tạ Ngài đã cho chúng ta “được sống và sống dồi dào”, sự sống và tình yêu như nắng ban mai hoa sắc nở khoe ngát hương thơm. 

           Giới trẻ chúng ta khắp bốn phương cùng hòa cùng nhịp trong mùa chay với ngập tràn niềm tin hồng ân, chan hòa niềm vui, luôn lan toả yêu thương.

            https://www.youtube.com/watch?v=k6KXNQTuRbs

http://mp3.zing.vn/album/Tat-Ca-La-Hong-An-Nguyen-Hong-An/ZWZCII0D.html

 

P/S Nguyễn Trần

Thông điệp nhạc thánh ca “TẤT CẢ LÀ HỒNG ÂN”

 

Tiêu điểm
Mai Sen trả ơn đời
Mai Sen trả ơn đời
Suốt hơn 30 năm định cư ở Đức, trong tâm trí ông Francis Văn Hội vẫn canh cánh ước muốn làm gì đó cho quê hương. Để rồi trong khi sự nghiệp nơi đất khách đang ổn định, ông đã quay trở về Việt Nam và mở trường Anrê Mai Sen chuyên đào tạo nghề miễn phí cho các hoàn cảnh nghèo.
Website ubdkcgvn.org.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log