Thứ tư, 24/04/2019

Bệnh viện dã chiến cấp 2 đầu tiên của Việt Nam sang Nam Xuđăng

Cập nhật lúc 14:46 15/11/2018
Các quân nhân gìn giữ hòa bình Việt Nam tại Lễ Xuất quân 1.10.2018
Các quân nhân gìn giữ hòa bình Việt Nam tại Lễ Xuất quân 1.10.2018


Chiếc máy bay C17 đã rời Tp. Hồ Chí Minh mang theo nhân sự và trang thiết bị và hàng hoá phục vụ việc triển khai bệnh viện dã chiến cấp 2 đầu tiên của Việt Nam ở Nam Xuđăng.

Đây là lần đầu tiên Việt Nam được phía Australia hỗ trợ công tác triển khai lực lượng gìn giữ hòa bình cấp đơn vị đầu tiên (Bệnh viện dã chiến cấp 2) của Việt Nam tại một phái bộ gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc bằng việc cung cấp máy bay C-17 Globemaster III, máy bay vận tải quân sự lớn nhất của Australia để vận chuyển quân và thiết bị sang Nam Xuđăng. 

Hoạt động không vận này là điểm nhấn trong những hỗ trợ của Australia nhằm giúp Việt Nam đạt được mục tiêu triển khai hoạt động tại một phái bộ gìn giữ hoà bình của Liên hợp quốc. Australia cũng đã tổ chức huấn luyện chuyên môn về gìn giữ hoà bình và đào tạo tiếng Anh cũng như cung cấp một số trang thiết bị quan trọng phục vụ việc triển khai bệnh viện dã chiến này cho Việt Nam n   
MẠNH CƯỜNG
Thông tin khác:
Đại hội đại biểu người Công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023

 

Tiêu điểm
Lịch sử 850 năm nhà thờ Đức Bà Paris
Lịch sử 850 năm nhà thờ Đức Bà Paris
Được xây dựng trong hơn 1 thế kỷ bắt đầu từ năm 1160, Nhà thờ Đức Bà Paris được xem là công trình đẹp nhất của kiến trúc Gothic nhà thờ Pháp.
Website ubdkcgvn.org.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log