Chủ nhật, 12/07/2020

Khai trương cơ sở khám ung thư tại trung tâm thành phố Hà Nội

Cập nhật lúc 14:19 07/06/2019
Vừa qua, Bệnh viện K khai trương cơ sở thứ 4 tại số 9A 9B Phan Chu Trinh, Hà Nội.
Cơ sở Phan Chu Trinh của Bệnh viện K ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về khám, tầm soát ung thư, điều trị các bệnh ung bướu, sàng lọc phát hiện sớm các bệnh ung bướu cho người dân trong nước và quốc tế. Người dân khu vực trung tâm Hà Nội có thêm một điểm lựa chọn khám bệnh ung thư mà không phải đi xa.Tại cơ sở mới sẽ có 8 phòng khám chuyên khoa ung bướu: vú, phụ khoa, đầu mặt cổ, phòng khám tổng hợp để tầm soát phát hiện sớm ung thư.

“Chúng tôi sẽ cử đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏỉ và chuyên nghiệp khám, chữa bệnh tại đây, để phát hiện sớm, tư vấn và điều trị toàn diện bệnh lý ung bướu cho người bệnh. Cơ sở hoạt động từ 6h sáng, người dân có thể chủ động đặt lịch khám dịch vụ online” - ông Thuấn - Giám đốc Bệnh viện K cho biết.

Trong bối cảnh ung thư đang là vấn đề lớn của xã hội, khi mỗi năm, Việt Nam có thêm gần 165.000 ca ung thư, gần 115.000 trường hợp tử vong và hơn 300.000 người bệnh đang phải chiến đấu với ung thư, Bệnh viện K mở thêm một cơ sở đặc biệt có ý nghĩa: "Phủ sóng" hệ thống khám và điều trị ung thư rộng hơn, để người dân dễ dàng tiếp cận, tầm soát và kịp thời phát hiện để điều trị căn bệnh nguy hiểm này; nâng cao nhận thức về "bệnh ung thư không phải là dấu chấm hết". Từ đó, giảm tử vong, giảm gánh nặng từ ung thư. 

Bên cạnh đó, Bệnh viện K còn góp phần xây dựng, hình thành mạng lưới phòng chống ung thư quốc gia, chỉ đạo tuyến cho 8 bệnh viện chuyên ngành, 69 trung tâm, khoa, đơn vị ung bướu, đáp ứng cơ bản nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân.
 
Mạnh Cường
Thông tin khác:
Giáng sinh rộn ràng

 

Tiêu điểm
Sáng kiến bác ái của Giáo hội Ấn Độ trong đại dịch
Sáng kiến bác ái của Giáo hội Ấn Độ trong đại dịch
Các cam kết của cộng đồng Công giáo ở Bombay, Ấn Độ về hoạt động bác ái đã được thực hiện một cách hiệu quả trong thời kỳ đất nước bị phong tỏa do đại dịch.
Website ubdkcgvn.org.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log