Thứ bẩy, 19/09/2020

Quận Đống Đa chung tay phòng, chống dịch Covid - 19

Cập nhật lúc 14:12 22/05/2020


     Tiếp tục hưởng ứng Lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19”; Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Đống Đa (Hà Nội) phối hợp Ban Đoàn kết Công giáo quận tổ chức thăm và tặng quà hỗ trợ cho 60 gia đình Công giáo có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn quận, mỗi suất 500 ngàn đồng và túi quà là nhu yếu phẩm thiết yếu.

     Các phần quà hỗ trợ chính là những tấm lòng “nhường cơm sẻ áo” của chuỗi hoạt động Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Đống Đa thể hiện tinh thần tương thân, tương ái đến những gia đình hoàn cảnh khó khăn, mất công ăn việc làm do dịch bệnh. Những món quà tuy không lớn, nhưng đã gửi gắm nhiều tình cảm, sự động viên cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn để ổn định cuộc sống.                 
MC
Thông tin khác:
Giáng sinh rộn ràng

 

Tiêu điểm
Dấn thân phục vụ tha nhân
Dấn thân phục vụ tha nhân
Phòng khám Từ thiện Kim Long nơi thăm khám và điều trị cho nhiều bệnh nhân, trong đó có cả những người bệnh HIV/AIDS giai đoạn cuối. Chăm sóc người bệnh bình thường vất vả một, thì chăm sóc những bệnh nhân đặc biệt này, vất vả gấp ngàn lần. Bệnh nhân ở đây rất đặc thù, đều không có người thân, tất cả đều phó mặc cho những nữ tu phục vụ ở phòng khám.
Website ubdkcgvn.org.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log