Chủ nhật, 07/06/2020

Quận Đống Đa chung tay phòng, chống dịch Covid - 19

Cập nhật lúc 14:12 22/05/2020


     Tiếp tục hưởng ứng Lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19”; Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Đống Đa (Hà Nội) phối hợp Ban Đoàn kết Công giáo quận tổ chức thăm và tặng quà hỗ trợ cho 60 gia đình Công giáo có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn quận, mỗi suất 500 ngàn đồng và túi quà là nhu yếu phẩm thiết yếu.

     Các phần quà hỗ trợ chính là những tấm lòng “nhường cơm sẻ áo” của chuỗi hoạt động Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Đống Đa thể hiện tinh thần tương thân, tương ái đến những gia đình hoàn cảnh khó khăn, mất công ăn việc làm do dịch bệnh. Những món quà tuy không lớn, nhưng đã gửi gắm nhiều tình cảm, sự động viên cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn để ổn định cuộc sống.                 
MC
Thông tin khác:
Giáng sinh rộn ràng

 

Tiêu điểm
ĐHY Turkson kêu gọi các giám mục Hoa Kỳ tổ chức các giờ cầu nguyện xin ơn tha thứ và chữa lành
ĐHY Turkson kêu gọi các giám mục Hoa Kỳ tổ chức các giờ cầu nguyện xin ơn tha thứ và chữa lành
Trước các cuộc biểu tình bạo lực đã gây chấn động nước Mỹ kể từ sau cái chết của ông George Floyd tại thành phố Minneapolis (bang Minnesota) vào ngày 25/05/2020, Đức Hồng Y Turkson không chỉ kêu gọi phi bạo lực nhưng còn là hành động tha thứ. Ngài kêu gọi các giám mục Mỹ tổ chức các buổi cầu nguyện đại kết và liên tôn để đưa người dân lại với nhau và cổ võ tha thứ và chữa lành.
Website ubdkcgvn.org.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log