Thứ tư, 20/01/2021

Bác sĩ giàu tinh thần vì cộng đồng

Cập nhật lúc 14:22 09/07/2020


    Trong câu chuyện nhiều người nhắc đến bác sĩ Nghiêm Tuấn Đạt, sinh năm 1988 đã có những việc làm hết sức bình dị, giàu tinh thần vì cộng đồng với sự trân trọng, trìu mến...

     Trong năm 2019, đã có hơn 2.500 học sinh tại các trường trên địa bàn huyện Đông Anh được bác sĩ Nghiêm Tuấn Đạt tư vấn và khám chữa răng miễn phí. Vị bác sĩ nha khoa này và các đồng nghiệp của mình còn xây dựng và triển khai chương trình “Nha khoa học đường - Hàm răng chắc khỏe cho tương lai tươi sáng” và dành các ưu đãi đặc biệt cho các học sinh tiêu biểu của các trường học trên địa bàn Hà Nội với tổng giá trị hàng tỷ đồng. 

     Dù dịch Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến hoạt động khám, chữa bệnh của Phòng khám Nha khoa nơi bác sĩ Đạt làm việc, nhưng không vì thế mà các chương trình vì cộng đồng bị đứt quãng. “Hiện anh đã xây dựng xong chương trình khám chữa răng miễn phí cho học sinh tại các huyện Đông Anh, Sóc Sơn và thành phố Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) trong năm 2020 và gửi thư ngỏ đến 20 trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở tại các địa phương nêu trên. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thời gian kết thúc năm học có chậm hơn so với mọi năm, nhưng những chương trình này sẽ được duy trì đều đặn.
 MC
Thông tin khác:
Người Công giáo yêu nước

 

Tiêu điểm
Sứ điệp của ĐTC Phanxicô nhân Ngày Thế giới Bệnh nhân năm 2021
Sứ điệp của ĐTC Phanxicô nhân Ngày Thế giới Bệnh nhân năm 2021
Trong Sứ điệp nhân Ngày Thế giới bệnh nhân lần thứ 29, được cử hành vào ngày 11/2/2021, Đức Thánh Cha Phanxicô kêu gọi một cách thức chữa lành dựa trên mối quan hệ tin tưởng và liên cá nhân giữa người bệnh và những người chăm sóc họ.
Theo bạn website cần nâng cấp
Giao diện
Nội dung
Website ubdkcgvn.org.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log