Thứ bẩy, 27/02/2021

"Tiếp sức đến trường" - Trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó

Cập nhật lúc 12:22 12/11/2020
Ngày 9-10,  3 sinh viên nghèo, vượt khó, có thành tích học tập tốt: Phan Từ Tường Vy, sinh viên Trường Đại học Cần Thơ; Lê Minh Tâm, Trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật Cần Thơ và Nguyễn Sêu Cơ, sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ, đã nhận được học bổng của Chương trình “Tiếp sức đến trường”, do Báo Cần Thơ tổ chức. Mỗi em được nhận học bổng trị giá 3 triệu đồng/suất, do ông Phạm Ngọc Gác, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Xây dựng Sóc Trăng, tài trợ...
Trong nhiều năm qua, Chương trình đã trao tặng dụng cụ học tập, xe đạp, học bổng cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt, và trong 9 tháng qua, 105 suất học bổng, đã được Chương trình trao tận tay cho các em học sinh, sinh viên nghèo.
 
ĐỖ HOA 
Thông tin khác:
Người Công giáo yêu nước

 

Tiêu điểm
Tái bản cuốn sách về vị linh mục với đường hướng Công giáo đồng hành cùng dân tộc
Tái bản cuốn sách về vị linh mục với đường hướng Công giáo đồng hành cùng dân tộc
Ngày 29/12/2020, ông Phạm Quang Thiện, đại diện cho gia đình linh mục Phạm Bá Trực, đã trao tặng cho Trung ương Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam, 50 cuốn sách tái bản viết về linh mục Phêrô Phạm Bá Trực và đường hướng Công giáo đồng hành cùng dân tộc trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp (1946 – 1954).
Theo bạn website cần nâng cấp
Giao diện
Nội dung
Website ubdkcgvn.org.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log