Thứ ba, 11/08/2020

Bổ nhiệm Quyền Chánh văn phòng Cơ quan Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Cập nhật lúc 15:43 07/03/2019
Sáng 19/2, tại Hà Nội, ông Hầu A Lềnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam đã trao Quyết định quyền Chánh Văn phòng Cơ quan UBTƯ MTTQ Việt Nam cho ông Cao Xuân Thạo hiện đang là Phó Chánh Văn phòng cơ quan UBTƯ MTTQ Việt Nam.
Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hầu A Lềnh trao Quyết định Quyền Chánh Văn phòng Cơ quan UBTƯ MTTQ Việt Nam cho ông Cao Xuân Thạo.
Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hầu A Lềnh trao Quyết định Quyền Chánh Văn phòng Cơ quan UBTƯ MTTQ Việt Nam cho ông Cao Xuân Thạo.
Phát biểu tại Lễ trao Quyết định, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hầu A Lềnh khẳng định, sau khi xem xét và thảo luận, Đảng đoàn cơ quan Trung ương MTTQ Việt Nam đã đi đến thống nhất phân công ông Cao Xuân Thạo hiện đang là Phó Chánh Văn phòng UBTƯ MTTQ Việt Nam giữ chức quyền Chánh Văn phòng cơ quan UBTƯ MTTQ Việt Nam theo đúng quy trình và quy định đề ra.

“Đây là sự ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của ông Cao Xuân Thạo trong việc tham mưu, tổng hợp, triển khai nhiệm vụ công tác Văn phòng và phối hợp hiệu quả với các Ban, đơn vị, Tổ chức thành viên, Ủy ban MTTQ Việt Nam các tỉnh, thành phố trong triển khai các chương trình hành động của Mặt trận”, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hầu A Lềnh nhấn mạnh.

Năm 2019 là năm có nhiều sự kiện trọng đại và là năm có dấu ấn lịch sử đối với công tác Mặt trận khi Văn phòng cùng các Ban, đơn vị UBTƯ MTTQ Việt Nam cùng phối hợp chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hầu A Lềnh đề nghị trên cương vị mới, ông Cao Xuân Thạo tiếp tục phát huy chức năng, nhiệm vụ của Văn phòng để giúp việc cho Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam và là cầu nối với các Ban đơn, vị trong cơ quan, các tổ chức thành viên và Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp để cụ thể hóa nhiệm vụ, đồng thời phối hợp hiệu quả để đưa ra những quyết định đủ căn cứ, chính xác và đảm bảo đúng quy định đề ra, từ đó góp phần nâng cao vị thế, vai trò của Mặt trận trong giai đoạn hiện nay.

Bày tỏ vinh dự khi được Đảng đoàn, Ban Thường trực tin tưởng, điều động ở cương vị mới, ông Cao Xuân Thạo chia sẻ, bản thân sẽ tiếp tục học hỏi kinh nghiệm để cụ thể hóa trong triển khai nhiệm vụ, phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo các Ban, đơn vị, các tổ chức thành viên và Ủy ban MTTQ Việt Nam các tỉnh, thành phố để hoàn thành tốt những nội dung đã đề ra tại Hội nghị UBTƯ MTTQ Việt Nam lần thứ 9 (Khóa VIII) tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngày 8/1 vừa qua.
 
HD
Thông tin khác:
Giáng sinh rộn ràng

 

Tiêu điểm
ĐTC Phanxicô gởi thư nhân kỷ niệm 75 năm vụ ném bom nguyên tử
ĐTC Phanxicô gởi thư nhân kỷ niệm 75 năm vụ ném bom nguyên tử
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm vụ ném bom nguyên tử xuống hai thành phố Hiroshima và Nagasaki, Đức Thánh Cha Phanxicô đã gởi thư đến thống đốc Tỉnh Hiroshima của Nhật Bản để bày tỏ gần gũi của ngài và kêu gọi giải trừ vũ khí đặc biệt là vũ khí hạt nhân.
Website ubdkcgvn.org.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log