Thứ bẩy, 04/04/2020

Khí thế mới, vận hội mới

Cập nhật lúc 14:56 17/02/2020
Nhân dịp đầu Xuân Canh Tý 2020, sáng 30/1 (mùng 6 Tết Canh Tý), Đoàn cán bộ Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ tại Nhà 67 - Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Quang cảnh buổi gặp mặt ra quân đầu xuân và ký giao ước thi đua năm 2020. Ảnh: MC
Quang cảnh buổi gặp mặt ra quân đầu xuân và ký giao ước thi đua năm 2020. Ảnh: MC
Trong không khí trang nghiêm, xúc động, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn và Đoàn cán bộ UBTƯ MTTQ Việt Nam thành kính dâng nén tâm hương lên bàn thờ Bác Hồ tại nhà 67, nơi Người trút hơi thở cuối cùng cách đây hơn nửa thế kỷ.

Báo công với Bác về công tác Mặt trận trong năm 2019, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn khẳng định, với sự vào cuộc kịp thời, tích cực của hệ thống Mặt trận các cấp, hoạt động của MTTQ Việt Nam  Đặc biệt các cuộc vận động, các phong trào thi đua do Mặt trận phát động ngày càng mang lại hiệu quả thiết thực cho người dân. Các hoạt động ủng hộ, chăm lo Tết cho người nghèo và thăm hỏi đồng bào bị thiên tai đã được MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội triển khai hiệu quả.

Bên cạnh đó, hoạt động giám sát, phản biện xã hội tiếp tục được triển khai đồng bộ, việc lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân đã tạo sự chuyển biến rõ rệt, Báo cáo kiến nghị của cử tri và nhân dân tại kỳ họp thứ 7, thứ 8 Quốc hội khóa XIV được dư luận nhân dân đồng tình, ủng hộ. Quốc hội, Chính phủ, các bộ, ngành đã kịp thời giải quyết và trả lời các kiến nghị của cử tri và Nhân dân…

Năm 2020 là năm gắn với nhiều sự kiện quan trọng, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn khẳng định, phát huy những kết quả đạt được, trong năm 2020, toàn hệ thống Mặt trận sẽ quyết liệt hơn để hoàn thành thắng lợi những nhiệm vụ đề ra.

Sau khi dâng hương tưởng niệm Bác Hồ, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã thăm và chúc Tết cán bộ, công nhân viên Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.

* Cũng trong sáng 30/1, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam Hầu A Lềnh cùng các vị trong Ban Thường trực dự buổi gặp mặt ra quân đầu xuân và ký giao ước thi đua năm 2020.
 
HD
 
Thông tin khác:
Giáng sinh rộn ràng

 

Tiêu điểm
ĐHY Tagle kêu gọi xóa nợ cho các nước nghèo để giúp họ đối phó với virus corona
ĐHY Tagle kêu gọi xóa nợ cho các nước nghèo để giúp họ đối phó với virus corona
Trong bối cảnh nhiều quốc gia phải cố gắng đối phó với đại dịch Covid-19, Đức Hồng y Luis Tagle, Tổng trưởng Bộ Truyền giáo, kêu gọi một năm đặc biệt, trong đó các nước giàu xóa nợ cho các nước nợ nần chồng chất.
Website ubdkcgvn.org.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log