Thứ bẩy, 28/11/2020

Hà Nội: Hội nghị tuyên truyền phổ biến luật tín ngưỡng tông giáo năm 2020

Cập nhật lúc 16:19 29/06/2020

Trong 2 ngày 16,17/6, tại huyện Thanh Oai và huyện Đan Phượng, (Hà Nội), Ban Thường  trực UBĐKCGVN thành phố Hà Nội, phối hợp với Ban Tôn giáo Chính phủ và Ban Tôn giáo thành phố Hà Nội, tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến Luật Tín ngưỡng tôn giáo cho các đại biểu là Ủy viên Ủy ban Đoàn kết Công giáo các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe ông Lê Minh Khánh, Vụ trưởng Vụ Công giáo, Ban Tôn giáo Chính phủ, tuyên truyền, phổ biến các quy định của Luật Tín ngưỡng và Nghị định 162 NĐ-CP ngày 30/12/2017 của Chính phủ, về quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Tín ngưỡng, tôn giáo; phổ biến các nội dung cơ bản của Luật Đất đai năm 2013 và Luật Xây dựng năm 2014 liên quan đến tôn giáo. 

Tại hội nghị, các đại biểu còn trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm trong việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật về công tác tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn 
MẠNH CƯỜNG, ĐỖ HOA
Thông tin khác:

 

Tiêu điểm
Lên miền đất mưa
Lên miền đất mưa
Là nơi khởi đầu dãy núi Hoàng Liên tuy không có đỉnh núi cao như Phansipăng nhưng ở Ý Tý, huyện Bát Xát tỉnh Lào Cai cũng có bốn năm đỉnh núi xấp xỉ 3.000 mét. Bởi vậy lên Ý Tý mọi người đều tưởng ở Sa Pa.
Website ubdkcgvn.org.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log