Thứ hai, 26/10/2020

Chúc mừng tân Thứ trưởng Bộ Nội vụ

Cập nhật lúc 16:26 01/10/2020
Vừa qua Thủ tướng Chính phủ đã bổ nhiệm ông Vũ Chiến Thắng, Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ làm Thứ trưởng Bộ Nội vụ. Nhân dịp này, Đức TGM Giuse Vũ Văn Thiên, TGM Hà Nội được sự ủy quyền của Đức TGM Giuse Nguyễn Chí Linh, Chủ tịch HĐGMVN đã thay mặt cho các Giám mục, chức sắc và bà con Công giáo Việt Nam nói chung và Tổng giáo phận Hà Nội nói riêng
Đại diện Hội đồng Giám mục Việt Nam tặng hoa chúc mừng Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng. Ảnh: CTV
Đại diện Hội đồng Giám mục Việt Nam tặng hoa chúc mừng Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng. Ảnh: CTV

Vừa qua Thủ tướng Chính phủ đã bổ nhiệm ông Vũ Chiến Thắng, Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ làm Thứ trưởng Bộ Nội vụ. Nhân dịp này, Đức TGM Giuse Vũ Văn Thiên, TGM Hà Nội được sự ủy quyền của Đức TGM Giuse Nguyễn Chí Linh, Chủ tịch HĐGMVN đã thay mặt cho các Giám mục, chức sắc và bà con Công giáo Việt Nam nói chung và Tổng giáo phận Hà Nội nói riêng đến trụ sở Ban Tôn giáo Chính phủ để chúc mừng ông Vũ Chiến Thắng trong nhiệm vụ mới. Đức TGM Giuse cho rằng, với trọng trách mới, ông Vũ Chiến Thắng sẽ có những đóng góp tích cực vào việc phát triển quan hệ Việt Nam- Vatican cũng như đổi mới chính sách tôn giáo ở Việt Nam để tạo điều kiện cho người có đạo nói chung và bà con Công giáo nói riêng được thuận lợi trong sinh hoạt tôn giáo để đóng góp khả năng cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ông Vũ Chiến Thắng đã chân thành cảm ơn Đức TGM Giuse cũng như các Giám mục, linh mục, nam nữ tu sĩ và bà con Công giáo Việt Nam đã luôn đồng hành cùng dân tộc trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nhất là trong công cuộc phòng chống dịch covid-19 hiện nay. Ông cũng mong cộng đồng người Công giáo Việt Nam nói chung và Tổng giáo phận Hà Nội nói riêng dấn thân hơn nữa trên con đường “đồng hành cùng dân tộc” để đóng góp nhiều hơn nữa cho đất nước.
Bích Hải
Thông tin khác:
Giáng sinh rộn ràng

 

Tiêu điểm
Website ubdkcgvn.org.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log