Thứ sáu, 16/04/2021

Việt Nam giành HCV cuộc thi ảnh quốc tế

Cập nhật lúc 07:59 03/04/2021
tác phẩm “Những thiên thần Tây Nguyên” của nghệ sĩ nhiếp ảnh Ninh Mạnh Thắng vừa xuất sắc giành 2 Huy chương vàng và Bằng Danh dự salon tại cuộc thi ảnh quốc tế Three Country Grand Circuit 2020.
Tác phẩm “Những thiên thần Tây Nguyên” của nghệ sĩ nhiếp ảnh Ninh Mạnh Thắng vừa xuất sắc giành 2 Huy chương vàng và Bằng Danh dự salon tại cuộc thi ảnh quốc tế Three Country Grand Circuit 2020.

Đây là cuộc thi dành cho tất cả các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trên toàn thế giới với 12 đề tài dự thi dành cho ảnh kỹ thuật số. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Nghệ sĩ Ninh Mạnh Thắng cho biết: “Những thiên thần Tây Nguyên” là tác phẩm ảnh đơn sắc được anh chụp ở Gia Lai năm 2020 với hình ảnh những trẻ em Tây Nguyên được các già làng che chở, bảo vệ.

Thông qua tác phẩm, tôi muốn gửi gắm thông điệp: Hãy yêu thương và bảo vệ trẻ em nhiều hơn nữa, bởi Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”.

Nghệ sỹ nhiếp ảnh quốc gia Ninh Mạnh Thắng (SN 1959) là Hội viên Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam, hiện sinh sống và sáng tác tại Ninh Bình, là nghệ sĩ duy nhất của Việt Nam đạt nhiều giải thưởng trong cuộc thi này.
                      
 MC
Thông tin khác:
Tu viện Batalha (30/03/2021)
Người Công giáo yêu nước

 

Tiêu điểm
"Chạm" đến trẻ tự kỷ bằng nghệ thuật
"Chạm" đến trẻ tự kỷ bằng nghệ thuật
Triển lãm hội họa khá thú vị mang tên “Thế giới song song” diễn ra từ ngày 28/3 đến 4/4, tại Viện Goethe 56 - 60 Nguyễn Thái Học, Hà Nội.
Website ubdkcgvn.org.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log