Thứ sáu, 16/04/2021

Những nghĩa cử cao đẹp của 54 dân tộc anh em

Cập nhật lúc 15:16 30/11/2020
Những nghĩa cử cao đẹp của 54 dân tộc anh em
Những nghĩa cử cao đẹp của 54 dân tộc anh em
Thiên tai liên tiếp ập đến trong gần 1 tháng qua, khiến đồng bào miền Trung phải sống trong cảnh lũ lụt, thiếu thốn lương thực, thuốc men cùng muôn ngàn khó khăn khác. Bão lũ mang theo những đau thương, mất mát nhưng thời điểm này chúng ta thấy được tình người được nhân lên rộng khắp trong cộng đồng. Từng ngày, từng giờ người dân cả nước cùng dõi theo, cùng hướng về miền Trung. 

Để hưởng ứng phong trào tương thân tương ái diễn ra trên khắp cả nước, hướng về miền Trung thân yêu, nơi bão lũ thảm khốc. Tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã kêu gọi, phát động ủng hộ đồng bào miển Trung khắc phục thiệt hại do thiên tai, lũ lụt...

Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam phát động ủng hộ đồng bào miển Trung khắc phục thiệt hại bão lũ, thiên tai. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là dịp để các thế hệ người Việt Nam thể hiện sự đoàn kết, tương thân tương ái lá lành đùm lá rách, đạo lý uống nước nhớ nguồn. Là dịp để các đơn vị, cộng đồng các dân tộc, các cá nhân, thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm chia sẻ, động viên giúp đỡ hướng mọi hoạt động về miền Trung thân yêu, nơi bão lũ thảm khốc đã và đang diễn ra. 

Thông qua chương trình phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại bão lũ thiên tai, cộng đồng Xơ Đăng cũng như cộng đồng 15 dân tộc khác đang sinh sống và làm việc tại Làng văn hóa đã bớt chút lòng thảo thơm của ít lòng nhiều, góp phần nhỏ bé của mình để đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn mất mát.
 
MC
 
Thông tin khác:
Người Công giáo yêu nước

 

Tiêu điểm
"Chạm" đến trẻ tự kỷ bằng nghệ thuật
"Chạm" đến trẻ tự kỷ bằng nghệ thuật
Triển lãm hội họa khá thú vị mang tên “Thế giới song song” diễn ra từ ngày 28/3 đến 4/4, tại Viện Goethe 56 - 60 Nguyễn Thái Học, Hà Nội.
Theo bạn website cần nâng cấp
Giao diện
Nội dung
Website ubdkcgvn.org.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log