Thứ bẩy, 19/09/2020

Lá cờ Tổ quốc đặc biệt bằng báo in

Cập nhật lúc 15:33 15/05/2020


     Thông tấn xã Việt Nam đã khởi xướng hoạt động "Tạo lá cờ Tổ quốc bằng trang báo in", với sự tham gia của một loạt báo in tại Việt Nam phát hành ngày 29/4 như báo Tin Tức, Thể thao & Văn hóa, Việt Nam News, Tiếng nói Việt Nam, Gia đình Việt Nam, Nông nghiệp Việt Nam, Kinh tế & Đô thị, đã cùng tham gia chương trình kỷ niệm 45 năm (30/4/1975-30/4/2020) giải phóng miền Nam - thống nhất đất nước.

     Độc giả được hướng dẫn cắt hình cờ Tổ quốc in trên hai mặt của trang báo và dùng một phần trang báo để quấn thành cán cờ. Lá cờ có kích thước nhỏ gọn, có thể cắm trên bàn làm việc, trong phòng khách gia đình, trên xe ôtô hoặc sử dụng nơi công cộng.

     Sáng tạo của các tờ báo in để chào mừng 45 năm đất nước thống nhất không chỉ mang lại trải nghiệm thú vị dành cho độc giả mà còn là nỗ lực nhằm tạo sự kết nối bền chặt hơn giữa công chúng độc giả với những trang báo in truyền thống.
             
MẠNH CƯỜNG
Thông tin khác:
Giáng sinh rộn ràng

 

Tiêu điểm
Dấn thân phục vụ tha nhân
Dấn thân phục vụ tha nhân
Phòng khám Từ thiện Kim Long nơi thăm khám và điều trị cho nhiều bệnh nhân, trong đó có cả những người bệnh HIV/AIDS giai đoạn cuối. Chăm sóc người bệnh bình thường vất vả một, thì chăm sóc những bệnh nhân đặc biệt này, vất vả gấp ngàn lần. Bệnh nhân ở đây rất đặc thù, đều không có người thân, tất cả đều phó mặc cho những nữ tu phục vụ ở phòng khám.
Website ubdkcgvn.org.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log