Thứ năm, 24/09/2020

Nét văn hóa mới trên khu phố đi bộ quanh bờ hồ

Cập nhật lúc 11:21 28/07/2020


Phố đi bộ Bờ Hồ tuy mới được hình thành chưa lâu,nhưng đã thu hút sự chú ý của người dân. Trong khuôn khổ các ngày nghỉ cuối tuần, mọi hoạt động trên đường phố cũng bắt đầu được phát triển. Ở đây không khó để bắt gặp những màn ảo thuật điêu luyện của những nghệ sỹ xiếc nghiệp dư, những tay guitar nhà nghề, những vũ điệu nóng bỏng hay âm hưởng một giọng hát ngẫu hứng vang vọng khắp mặt hồ xanh biếc… Sự sáng tạo, đa dạng, pha trộn với phong cách dân gian và những nét trẻ trung đã mang lại một sắc thái vui tươi, ngẫu hứng cho con phố này.

Nơi đây nhanh chóng đã trở thành điểm đến thú vị không những dành cho giới trẻ và gia đình khi muốn có 1 không gian thoải mái, mà còn là nơi đi dạo ưa thích của người nước ngoài đang sinh sống tại Hà Nội, bởi không gian Hồ Gươm vào những ngày cuối tuần thực sự đã thoát ra khỏi khói bụi của những dòng xe tấp nập trên đường phố, mọi hoạt động đường phố ngày cuối tuần ở đây đang hứa hẹn một lối sống mang phong cách văn minh và hiện đại
 
 MC
Thông tin khác:
Giáng sinh rộn ràng

 

Tiêu điểm
ĐTC Phanxicô: mỗi người đều xinh đẹp đối với Thiên Chúa
ĐTC Phanxicô: mỗi người đều xinh đẹp đối với Thiên Chúa
Hôm thứ Hai 21/9, Đức Thánh Cha Phanxicô đã tiếp đón một nhóm 42 trẻ em và thanh thiếu niên mắc chứng tự kỷ, đang được điều trị tại phòng khám "Ánh sáng mặ trời" ở St. Polten, Áo. Ngài cảm ơn tất cả mọi người vì công việc tuyệt vời dành cho các bạn trẻ.
Website ubdkcgvn.org.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log